ULTRA BOOST UNCAGED - "Mang như không mang"

Ngày: 23/05/2018 lúc 19:27PM


GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

ADIDAS luôn biết cách kết hợp giữa việc chạy bộ và thời trang trong cùng một sản phẩm – Đến với sản phẩm tiếp theo thuộc series ADIDAS BOOST chúng ta sẽ có một đôi giày chạy bộ “không cần mang tất” đúng với tên gọi của nó – ULTRA BOOST “UNCAGED”. Một phiên bản “đơn giản hóa” của Ultra BOOST.

Và Hàng Chính Hãng Giá Rẻ sẽ lấy mẫu giày Adidas UltraBoost Uncaged "Triple White" để cho các bạn biết rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Chất liệu và thiết kế

Chúng ta sẽ có trong phiên Running lần này là một UPPER đến từ công nghệ Dệt PRIMEKNIT biến hóa hoàn hảo với mọi loại bàn chân, lại cực kì thoáng khí giúp bạn có thể mang nó suốt cả ngày mà không gặp phải bất kì trở ngại gì với bất kì loại thời tiết nào. Chúng ta cũng sẽ có thêm một phần vải bao quanh cổ chân với 1 lớp mút đệm, giúp gia cố chắc chắn hơn từ với cổ chân, bàn chân của người sử dụng hoặc tránh những trường hợp rơi giày hay lật bàn chân.

Phần MIDSOLE với công nghệ BOOST và ARAMIS quá quen thuộc cũng giúp cho việc chạy bộ trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng Ultra BOOST UNCAGED, có khả năng phân tích chuyển động, năng lượng tạo ra từ bàn chân, đồng thời với bộ đêm BOOST huyền thoại giúp tăng độ nảy, trao trả lực tác động một cách nhanh chóng cùng mặt đế là tấm lưới cao su dạng lưới cải thiện độ bám cũng như có thể di chuyển trên khá nhiều địa hình khác nhau mà vẫn đảm sự thoải mái, linh hoạt cần thiết.

Những đặc điểm nổi bật

Hãy cùng chú ý một chút về tên gọi của nó – “UNCAGED” có nghĩa là thả lỏng, nới lỏng, thật vậy sẽ chẳng có một chút vướng víu nào khi mang trong mình phiên bản Ultra BOOST – với chất liệu PRIMEKNIT xuất sắc trong việc ôm trọn đến từng milimet của đôi chân cùng bộ đế và công nghệ huyền thoại của dòng Running trên Adidas. Lắm lúc chúc ta sẽ chẳng còn để ý đến sự xuất hiện của đôi Uncaged này dưới chân nữa!

Công nghệ được sử dụng

ARAMIS – có khả năng phân tích, xác định chuyển động của bàn chân để trao trả lực một cách chính xác giảm thiểu tối đa năng lượng tạo ra trong việc di chuyển – khiến nó không chỉ “nhẹ” về khối lượng mà còn “nhẹ” khi trải nghiệm thực tế.

Bộ đệm BOOST – với những hạt BOOST siêu nhỏ xếp khít nhau trong tất cả mọi phiên bản của Ultra BOOST nhằm tăng độ nảy, độ đàn hồi cao trong suốt quá trình tập luyện.

Công nghệ dệt PRIMEKNIT – Giúp ôm sát bàn chân cùng phần vải mút bao quanh giúp bám chặt phần cổ chân tránh tình trạng rơi rớt trong quá trình tập luyện.

ADIDAS ULTRA BOOST UNCAGED thực sự là một sản phẩm thành công trong việc cách tân cho Ultra BOOST với những gì mà nó sở hữu cũng như đem lại cho người dùng. Rõ ràng về mức độ hoàn thiện trong việc kết hợp giữa thời trang và chạy bộ tốt hơn rất nhiều so với những series AIR MAX hay FLYKNIT đến từ NIKE. Một lưu ý nhỏ là nên chọn đúng size để có thể trải nghiệm hết công suất sản phẩm này nhé và mặc dù đã có thêm hệ thống Torison nhưng nó vẫn không phải là lựa chọn tốt nhất cho những môn thể thao nặng hay tập luyện lâu dài.

Tóm lại, vẫn là ULTRA BOOST nhưng với những thay đổi mạnh mẽ trong cách thiết kế đã khiến cho đôi giày trở nên đa năng hơn bao giờ hết chúng ta vừa có một đôi giày thể thao với công nghệ hàng đầu nhưng vẫn cực kì thời trang, cool ngầu. Và 180$ là mức giá bạn sẽ phải bỏ ra để sở hữu “em nó” – đắt nhưng xắt ra miếng, mình đảm bảo đấy ! Nhưng nếu bạn đến ngay Hàng Chính Hãng Giá Rẻ đảm bảo chính hãng mà giá chỉ 2.000.000 vnđ tốt nhất thị trường thì đây thực sự là một lựa chọn đáng để quan tâm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc đến trực tiếp Hàng Chính Hãng Giá Rẻ để có thể trải nghiệm sản phẩm này cùng sự tư vấn đến từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động.

Anh Khoa
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

TOP